Giới thiệu VSC Central

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VSC CENTRAL:

Thương hiệu VSC Central đã quá gần gũi với tất cả quí khách hàng trên thị trường, thương hiệu VSC Central đã gắn liền với thị trường gần 25 năm hình thành và phát triển, nhất là mảng cung cấp dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư, chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều toà nhà chung cư tại Việt Nam với các sản phẩm cao cấp và mang tầm quốc tế, luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường, đã sử dụng dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư là khách hàng an tâm, bởi chúng tôi có đội ngũ cán bộ công viên nhân viên kỹ sư kỹ thuật, vệ sinh, an ninh, cây xanh….dày dạn kinh nghiệm lâu năm, trình độ nhân viên luôn được trao dồi và phát triển, giám sát chất lượng cung cấp dịch vụ, nâng cao tính phục vụ chuyên nghiệp, tất cả các kỹ sư được đi đào tạo từ trường danh tiếng trong và ngoài nước.

quản lý vận hành VSC Central
quản lý vận hành VSC Central

Công ty quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central được thành lập từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình quy mô lớn, làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ của các công ty tư vấn nước ngoài. Công ty quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central luôn được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực quản lý vận hành toà nhà chung cư, quản lý bất động sản doanh nghiệp, quản lý khu dân cư, quản lý nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế…Giới thiệu VSC Central

https://vscgroup.vn/
https://vscgroup.vn/

Công ty quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng dự án cao cấp của khách hàng và nhiều sự thay đổi theo xu thế. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật, kỹ sư, thợ lành nghề. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đi đầu trong quản lý vận hành toà nhà chung cư. Trao VSC Central cơ hội, Chủ đầu tư nhận niềm tin và sự vững bền.

https://vscgroup.vn/
https://vscgroup.vn/

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

* QUẢN LÝ VẬN HÀNH TOÀ NHÀ CHUNG CƯ:

– Quản lý vận hành toà nhà chung cư các dự án theo nhu cầu từng phân khúc.

– Quản lý trọn gói tất cả các dịch vụ trong toà nhà: bảo vệ, vệ sinh, cây xanh, lễ tân, kỹ thuật, văn phòng hàng chính, kế toán.

— Quản lý vận hành độc lập, còn lại là sự lựa chọn của các nhà thầu từ BQT hoặc CĐT, Cư dân…..Giới thiệu VSC Central

TẦM NHÌN VÀ PHÁT TRIỂN:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, chúng tôi đã đầu tư và phát triển đa số tại các thị trường châu Á và mảng Quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central cùng với tập đoàn Thắng Lợi phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế. Quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central mong muốn tạo nên một thương hiệu lớn thân tiện tại Việt Nam, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

ban quản lý dự án của VSC Central
ban quản lý dự án của VSC Central

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

Đối với thị trường: Cung cấp quản lý vận hành toà nhà chung cư đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ quản lý đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng, và mang cho mình một phong cách phục vụ riêng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững, cung cách phục vụ phải là hàng đầu, chữ “tín” tạo nên sự phát triển trường tồn. Giới thiệu VSC Central

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

ban quản lý dự án của VSC Central
ban quản lý dự án của VSC Central

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: Quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

VSC CENTRALKÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.